1. Mục đích

Tạo ra sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi mua sản phẩm tại Trung tâm dịch vụ khách hàng GREENTA

2. Phạm vi áp dụng:

 • Đối tượng áp dụng: tất cả các khách hàng mua hàng tại Trung tâm dịch vụ khách hàng GREENTA
 • Sản phẩm áp dụng: tất cả các sản phẩm của Trung tâm dịch vụ khách hàng GREENTA
 • Khu vực áp dụng: Toàn quốc.

Trước khi vận chuyển GREENTA sẽ gọi điện thông báo và hẹn lịch với khách hàng.

3. Thời gian áp dụng:

 • Bắt đầu từ ngày  01/01/2018.

4. Nội dung

 • Chính sách vận chuyển:

GREENTA thực hiện chính sách “Miễn phí vận chuyển” cho mọi đơn hàng cần giao hàng trên toàn quốc (bao gồm cả nội thành và ngoại thành).

 • Thời gian giao hàng: Trong một ngày làm việc.( Tùy vào địa lý)
 • Điều kiện áp dụng:
 • Lặp đặt: Mễn phí lắp đặt với khách hàng lẻ tại nội thành.
 • -Thời gian giao hàng
 •   + Đối với khách hàng ở khu vực nội thành Thành Phố Biên Hòa, Nhân viên công ty sẽ giao hàng tận nhà cho quý khách.
 •   + Đối với các khu vực ở xa hơn chúng tôi sẽ gửi hàng qua chuyển phát nhanh EMS/ Xe. Quý khách sẽ nhận được sau 24h đến 48h.

GREENTA chỉ giao hàng theo đúng địa chỉ đã đăng ký khi mua hàng. Các trường hợp thay đổi địa chỉ giao GREENTA có quyền từ chối giao hàng hoặc tính phí tùy thuộc vào vị trí địa lý của địa điểm đó.

– Trường hợp GREENTA đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng sẽ phải thanh toán toàn bộ chi phí vận chuyển.

– Đối với sản phẩm nặng, cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc vận chuyển.

– Trong những ngày đặc biệt hoặc những ngày lễ bị hạn chế (cấm đường một số phương tiện) thời gian giao hàng có thể bị thay đổi, GREENTA sẽ gọi điện để thống nhất thời gian giao nhận với khách hàng.

– Trong các trường hợp bất khả kháng: thiên tai, lũ lụt… GREENTA không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển đến đúng địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

 • Kiểm tra hàng hóa giao nhận:

– Với dịch vụ vận chuyển do CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG HƯNG- GREENTA hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG HƯNG- GREENTA đến địa chỉ Quý khách yêu cầu.

– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng 0909 270 489

– Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, GREENTA không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.

– Với dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng MÁY LỌC NUỚC GREENTA  đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.