Nếu bạn đang ăn yến sào để dưỡng nhan, đừng bỏ qua 9 đúc kết tâm đắc này

 

Nếu bạn đang ăn yến sào để dưỡng nhan, đừng bỏ qua 9 đúc kết tâm đắc này

1. Bộ quần áo đẹp nhất của phụ nữ chính là làm da của mình

Bỏ qua yếu tố ngoại hình, một trong những điều kiện tiên quyết để sở hữu vẻ đẹp thu hút đó chính là làn da đẹp không tì vết. Chính làn da đẹp mới tôn lên vẻ đẹp của quần áo, cho dù bạn diện một bộ quần áo đơn giản và bình dị. Yến sào chứa nhiều collagen giúp làn da chậm lão hoá, đồng thời da trắng hồng sau 1 thời gian ăn tổ yến là điều mà rất nhiều chị em phụ nữ đã minh chứng

2. Dù muốn hay không, thế giới ngày nay vẫn rất chuộng “nhan sắc”

Nhan sắc của một người phụ nữ luôn hấp dẫn người khác hơn những món trang sức trên người cô ấy. Nếu bạn quan tâm đến cải thiện nhan sắc, sử dụng yến để dưỡng nhan, dưỡng ẩm, giảm nám và mụn trứng cá.

3. Nước chính là nguồn căn của nhan sắc

Hiển nhiên rằng nếu da thiếu nước thì sẽ rất nhanh lão hoá, vì các tế bào thiếu ẩm, gây nên sự đứt gãy cấu trúc da, mất đàn hồi. Tổ yến có thể tăng cường tính ưa nước của da và giữ độ ẩm cho da và lấp đầy các rãnh nếp nhăn.

4. Nếu bạn dùng tiền để ăn yến thì sẽ có người dùng tiền để mời bạn đi ăn

Làm đẹp và chăm sóc cơ thể luôn là một khoản đầu tư cao và mang lại lợi nhuận cao. Là phụ nữ chắc chắn phải quan tâm đến bản thân nhiều hơn, đặc biệt là chăm sóc vóc dáng, nhan sắc. Cái giá của việc trở nên xinh đẹp, trẻ hoá luôn là quả ngọt!

5. Chăm sóc bản thân là chăm sóc tình yêu và hôn nhân của bạn

Nếu bạn đứng trước một cô gái đẹp, rạng rỡ và căng tràn sức sống, chắn chắn bạn còn phải lưu tâm lại chứ đừng nói gì là cánh đàn ông. Vì thế, đừng bao giờ quên chăm sóc bản thân mình để luôn xinh đẹp, và giữ lửa hôn nhân. Hãy luôn nhớ rằng, ngoài bản thân mình ra thì không ai thương mình một cách tuyệt đối. Phụ nữ thông minh là người biết trân trọng bản thân và luôn nâng cao giá trị của bản thân mình, không cúi đầu hay lệ thuộc bất kỳ ai.

6. Bạn có thể già đi từ từ, nhưng bạn không thể xấu đi từ từ!

Ai rồi cũng sẽ già, không ai có thể chống lại quy luật của tự nhiên. Cho dù bạn 20-30-40 hay 50 đều có nét đẹp riêng của từng lứa tuổi. Nét đẹp của tuổi trẻ, nét đẹp của sự trưởng thành, nét đẹp của thành công viên mãn… Đừng sợ thời gian làm bạn xấu đi vì già, hãy đẹp hơn từng ngày từng giờ.

7. Đừng hỏi tại sao tôi cứ ăn yến sào!

Điều này cũng giống như lý do tại sao bạn phải ăn hàng ngày! Cơ thể và làn da đều cần năng lượng và chất dinh dưỡng, nếu bạn chăm sóc nó chu đáo, nó sẽ đền đáp cho bạn bằng một ngoại hình đẹp, sức khoẻ dẻo dai và hệ miễn dịch khoẻ mạnh. Vậy đừng hỏi tôi tại sao tôi cứ ăn tổ yến.

8. Làm đẹp thì rất phiền phức, nếu dễ thì ai cũng đẹp rồi!

Nhan sắc và sức khoẻ không thể cải thiện trong một sớm một chiều được. Điều ai cũng biết nhưng ai cũng tham lam muốn tiến trình này diễn ra càng nhanh càng tốt. Và làm một lần rồi thì có thể duy trì mãi mãi. Thế thì từ “đẹp” chẳng có giá trị chút nào! Người ta chẳng việc gì chạy theo nó như vậy!

9. Vẻ đẹp đến từ “bên trong” và xuất hiện ở “bên ngoài”

Hãy luôn ghi nhớ câu thần chú này: vẻ đẹp từ bên trong và xuất hiện ở bên ngoài. Mỹ phẩm có thể giúp cải thiện da nhưng chỉ ở chừng mực nào đó, thường xuyên sử dụng thực phẩm tốt cho sức khoẻ, bổ sung yến sào trong chế độ dinh dưỡng để tăng cường collagen cho cơ thể mới là lựa chọn vững chắc và dài lâu.

Chúc các chị em mỗi ngày luôn vui khỏe và càng xinh đẹp quyến rũ hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *