Tác dụng của yến sào đối với người già

 

Tác dụng của yến sào đối với người già

1. Ngăn ngừa quá trình lão hóa của các tế bào

Cơ thể chúng ta sẽ không già đi trong một sớm một chiều, điều này cho chúng ta một ảo tưởng rằng thời gian trôi đi rất chậm. Ai cũng biết trong cơ thể con người hầu như diễn ra quá trình mất collagen và lão hóa các mô thần kinh, những thay đổi vô hình này sẽ làm giảm độ đàn hồi và dẻo dai của xương, và các cơ quan suy yếu dẫn đến da chùng nhão, da xỉn màu. Rụng tóc, suy giảm trí nhớ, khiến người ta già đi trông thấy.

2. Nâng cao sc đ kháng

Trong tổ yến có một chất có thể thúc đẩy quá trình nguyên phân, chất này có thể kích thích tế bào lympho trải qua quá trình nguyên phân và thúc đẩy tế bào T hoặc tế bào B. Phân chia Tế bào bạch huyết là tế bào miễn dịch quan trọng trong cơ thể con người, chất này trong tổ yến có thể kích thích quá trình nguyên phân của tế bào lympho để nâng cao chức năng miễn dịch của cơ thể con người. Vì vậy, thường xuyên ăn yến sào cho người cao tuổi có thể nâng cao khả năng miễn dịch và sức đề kháng của chính họ.

3. Cải thin trí nhớ

Tổ yến rất giàu axit sialic, và axit sialic là một trong những thành phần quan trọng trong sữa mẹ và là thành phần quan trọng của các hạch não. Hàm lượng axit sialic trong màng tế bào thần kinh gấp 20 lần các tế bào khác, do não truyền thông tin. và xung thần kinh Sự dẫn truyền phải được thực hiện thông qua các khớp thần kinh, và axit sialic là chất dinh dưỡng của não tác

Yến sào Seabird luôn hỗ trợ tư vấn các khách hàng về vấn đề dinh dưỡng sức khoẻ. Nếu bạn còn thắc mắc bất kỳ vấn đề gì, hãy liên hệ chúng tôi đễ được tư vấn:

– Điện thoại/ Zalo: 0901100579 – 0977100579

– Chat với chúng tôi qua facebook:m.me/yensaokhanhhoaseabird (hoặc bấm vào biểu tượng  ở góc phải, cuối màn hình)

Tham khảo các sản phẩm của Yến sào Seabird tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *